THIẾT KẾ CĂN HỘ THE GOLD VIEW

Kiến trúc khu căn hộ the Gold View được đánh giá cao bởi kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo phù hợp với từng căn hộ tạo ta cho cư dân có không gian sống gần gũi với thiên nhiên bởi nhiều mảng xanh trãi dài xung quanh căn hộ, vào mỗi sáng khi thức dậy từ chính căn hộ của bạn có thể ngắm bình minh với tầm nhìn đẹp hướng lấy ánh sáng và gió tự nhiên, căn hộ luôn mát mẽ và thoáng mát tạo môi trường sống hoàn thiện, tiện nghi và thoãi mái cho cư dân.

phòng khách the gold view

Phòng khách thông thoáng – The Gold View

Không những thế mặt bằng căn hộ The Gold View còn được thiết kế đề cao sự thông thoáng trong từng căn hộ, giúp không gian sống thêm thoãi mái hơn bởi sự tối ưu diện tích sử dụng, bố trí các căn hộ hợp lý.

căn hộ The Gold View

Thiết kế căn hộ The Gold View 2 phòng ngủ.

Thiết kế hệ thống tiện ích sang trọng, tiện nghi, bởi hồ bơi nước tràn rộng lớn ngay khuôn viên dự án theo chuẩn thiết kế của các khách sạn, resort cao cấp hạng sang hiện nay. Ngoài ra còn có điểm nhấn đặc sắc về thiết kế mà ít căn hộ cao cấp nào có. Trong tương lai căn hộ The Gold View sẽ là khu căn hộ mẫu trong khu vực cũng như trên cả nước.

1144 Lượt xem